Tư vấn thiết kế nhà với sân thượng đẹp lung linh

Tư vấn thiết kế nhà với sân thượng đẹp lung linh

Cho dù bạn chỉ đến từ công việc hoặc bạn chỉ muốn thư giãn sau một ngày căng thẳng, một mái nhà như thế này sẽ là một nơi hoàn hảo. mái nhà này được sử dụng gỗ ván sàn của nó cũng như bức tường của nó có chiều cao vừa đủ để cung cấp một cái nhìn của thành phố. Ngoài các vật liệu gỗ, ánh sáng ở đây là một tính năng tốt của đỉnh mái nhà quá.

Mái nhà có một pergola louvered rằng khung cho quang cảnh thành phố và một bức tường tuyết tùng cung cấp cho sự riêng tư. Tôi thích cách họ đã làm cách bố trí của các tầng mái với cỏ cỏ và cây hộp nhân tạo. Các bãi cỏ cung cấp không gian tươi tốt cho giải trí. Nó cũng trái ngược tinh nghịch với cây trồng chịu hạn hán đã được lựa chọn cho họ khả năng để phát triển mạnh trong những mái nhà sàn vi đô thị.

Bên cạnh những chiếc ghế nằm rải rác trên sàn, đó cũng là một khu vực ăn uống với những chiếc ghế màu trắng và một phòng ăn dài màu đen Bảng- bây giờ mà chắc chắn là một sự tương phản của màu sắc! Tôi đoán rằng phần trung tâm của bàn ăn không chỉ là để lưu trữ rượu vang, nhưng nó cũng có thể được chuyển đổi thành một cái hố lửa. Bạn không chỉ cần yêu không gian này?

Một tính năng ấn tượng trên sân thượng là thanh ánh sáng LED tùy chỉnh được theo chiều ngang gắn trên tường cho một cảnh tối Artful và năng động. Bạn có thể nhìn thấy những ánh sáng trên tất cả các bức tường của thượng. Từ khu vực ăn uống, bạn còn có một khu vực chỗ ngồi. Dường như những gì xác định không gian là các hộp gỗ cây đó có các nhà máy sa mạc khá tím trên đó.

Ngoài các khu vực ăn uống và các khu vực chỗ ngồi khác nhau, đó cũng là một nhà bếp ngoài trời. Tất nhiên, đó sẽ là cần thiết. Với điều này, bạn có thể chuẩn bị thực phẩm tươi sống và thậm chí có những bữa tiệc nướng ngoài trời trong đêm. Nó cũng có thể dễ dàng rửa tay của bạn khi bạn cần phải bởi vì có một chìm trên khu vực nhà bếp. Các nhà bếp cũng được ốp bằng gỗ giống như phần còn lại của không gian. Sự kết hợp giữa gỗ và thép không gỉ chỉ là hoàn hảo!

Điều này là một xây dựng trong trường kỷ mà mở ra từ ván sàn gỗ. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, tôi nghĩ rằng nó là cho trượt băng. Lol! Nhưng nó sẽ là kỳ lạ để trượt trên gỗ như thế này và trên tầng mái và trên một diện tích nhỏ như này. Oh tốt. đã được tôi nghĩ gì? Nhưng phòng này không nhìn thú vị và là một trong những tính năng của các mái nhà có người sẽ bị thu hút. Để chắc chắn, bạn sẽ tò mò về những gì nó là khi bạn lần đầu tiên đặt mắt của bạn trên đó.

Để truy cập vào thượng, một cần phải đi ra từ một khối lập phương có một bên ngoài màu đen và gỗ. Bạn có thể thấy rằng một lan can thép đen tách khối lập phương từ trên mái nhà được nâng cao so với sàn. Các con đường dẫn đến “nơi hạnh phúc” thực tế cũng được làm bằng gỗ quyến rũ bởi cỏ cỏ nhân tạo. Chỉ cần nhìn vào ánh sáng! Nó cho biết thêm một cảm giác ấn tượng hơn cho khu vực. Và nó không dừng lại ở đó. Nhìn vào xem! Oh, tuyệt đẹp Chicago thực sự! Các đèn chiếu sáng từ các tòa nhà chọc trời cũng như các loại cây sẽ làm cho người ta cảm thấy rất thoải mái và hoàn thành trong khi vào khu vực.