Những mẫu nhà đẹp với nội thất bằng kim loại

Những mẫu nhà đẹp với nội thất bằng kim loại

Một trong những xu hướng làm đẹp nhà năm 2016 là sử dụng nội thất làm bằng kim loại ánh kim. Vàng, đồng hay thép đều là những vật liệu được ưu tiên sử dụng, miễn là chúng tạo ra sản phẩm lấp lánh cho ngôi nhà của bạn trở nên thật phong cách.

Dưới đây là một số trong những cách nổi bật nhất để kết hợp xu hướng này vào nhà của bạn.

Không quá phô trương

Nhiều người người yêu thích lối trang trí bằng kim loại bóng và muốn mang thật nhiều chất liệu này vào phòng. Tuy nhiên, họ lại không muốn quá phô trương. Trong trường hợp này, hãy lưu ý hơn đến vị trí và cách đặt đồ đạc.

Chẳng hạn như ở phòng này, cả bàn, tủ và tấm bẳng trang trí phí sau tường đều bằng kim loại nhưng chúng có độ bóng thấp, không quá bóng loáng.

Kết hợp hài hòa

Hãy suy nghĩ về các kim loại như yếu tố âm và dương trong trang trí nội thất. Chẳng hạn, kết hợp tông màu sáng bóng và mờ, bóng tối và ánh sáng, ấm áp và mát mẻ để tạo sự hài hòa và cân bằng.

Bắt đầu từ chi tiết nhỏ

Không cần phải tốn nhiều chi phí để mạ vàng hay đồng cho tất cả bàn ghế trong nhà mới khiến phòng của bạn đẹp hơn. Chỉ cần một số chi tiết nhỏ nhưng hợp lý là đủ.

Gian bếp này là một ví dụ, chỉ cần mặt bàn và ghế đã đủ giúp làm sáng và tạo ấn tượng cho cả phòng.

Tránh nhàm chán

Đôi khi, sự kết hợp thiếu tinh tế có thể dẫn đến sự rời rạc không ăn nhập trong tổng thể không gian chung. Bên cạnh đó, sự kết hợp theo lối chiết trung, cổ điển có thể sẽ nhàm chán.

Giữ các yếu tố khác đơn giản

Nền màu trắng của không gian nhà bếp/phòng ăn mở này là một màu sắc hoàn hảo cho chiếc đèn chùm phía trên bàn ăn tỏa sáng hiệu quả.