Hãng có nội thất văn phòng làm việc hiện đại nhất thế giới

Hãng có nội thất văn phòng làm việc hiện đại nhất thế giới

Không chỉ là hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới mà Google còn có môi trường làm việc tốt nhất với nội thất văn phòng ấn tượng nhất. Google thậm chí còn đứng đầu trong top 50 công ty có thiết kế nội thất văn phòng và môi trường làm việc ấn tượng nhất theo danh sách công bố của Glassdoor…

1. Google

Không chỉ là hãng công nghệ nổi tiếng nhất thế giới mà Google còn có môi trường làm việc tốt nhất với nội thất văn phòng ấn tượng nhất. Google thậm chí còn đứng đầu trong top 50 công ty có thiết kế nội thất văn phòng và môi trường làm việc ấn tượng nhất theo danh sách công bố của Glassdoor.

Anh chàng khổng lồ Google nổi tiếng với một đội ngũ nhân viên và làm việc trẻ trung và năng động, cùng chế độ đãi ngộ “như thiên đường” khi mà công ty đã cung cấp cho các nhân viên một văn phòng làm việc lý tưởng, những dịch vụ cần thiết cho nhân viên, như các hoạt động giải trí, các bữa ăn miễn phí hay cả dịch vụ giặt là cho nhân viên…

2. F5 Networks

Hãng công nghệ F5 Networks là nổi tiếng trong việc cung cấp ứng dụng và dịch vụ mạng là hãng xếp thứ 2 trong danh sách các hãng công nghệ có văn phòng sử dụng làm việc và môi trường đãi ngộ tốt nhất. Mức lương mà công ty trả cho nhân viên có thể goi là cạnh tranh nhất trên thị trường cùng với phúc lợi tốt kết hợp cùng môi trường làm việc đa văn hóa đúng bản chất của một công ty đa quốc gia, không khí làm việc sôi nổi giúp gắn kết giữa các nhân viên với nhau.

3. Facebook

Ông chủ trẻ tuổi hàng đẩu nổi tiếng- nhà sáng lập và hiện tại cũng là CEO Mark Zuckerberg là một người trẻ tài giỏi luôn biết cách để làm cho cả nhân viên lẫn người dùng của mình cảm thấy hài lòng và hạnh phúc. Cũng như anh chảng khổng lồ Google, môi trường làm việc tại công ty Facebook được đánh giá là môi trưởng năm trong top 50 bởi sự trẻ trung và sôi động.