Cùng thưởng thức không gian sống đẹp với nội thất tiện nghi

Cùng thưởng thức không gian sống đẹp với nội thất tiện nghi

Thiết kế xây dựng và bố trí ban đầu với nhiều vách ngăn đã khiến cho không gian bị phân chia nhỏ hẹp, thiếu ánh sáng và bí bức. Do đó, chủ nhà đã thay đổi toàn bộ nội thất và kết cấu kiến trúc của ngôi nhà dựa theo ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư. 

Phòng khách được thiết kế mở rộng ra cảnh quan bên ngoài thông qua hệ thống cửa sổ kính lớn đã xóa đi ranh giới bên trong và bên ngoài, giúp không gian trở nên rộng rãi. Bố cục của phòng khách, phòng ăn và bếp được liên kết mạch lạc trong một không gian sinh hoạt mở. Các gam màu sắc trang trí trung tính như trắng, xám hay đen kết hợp hài hòa với sắc pastel trẻ trung. Khu vực tường của phòng ăn cũng được trang trí phong cảnh vui tươi và tận dụng để lắp thêm tủ đồ chơi của trẻ nhỏ đã tạo nên sự ấm cúng và sinh động.

Ngoài ra, tủ bếp đã được thiết kế theo nguyên tắc liên hoàn với các không gian chứa đồ ở loại tủ thấp, tủ treo và hệ tủ đứng thông qua kết nối khu vực hành lang và phòng khách. Bếp mang phong cách nội thất với đường nét và chi tiết tối giản.

Một phòng ngủ nhỏ theo như kết cấu ban đầu đã được thiết kế thông minh. Ban ngày là khu vực phòng hoặc và vào ban đêm sẽ là chỗ nghỉ ngơi. Thiết kế nội thất tủ quần áo và giường ngủ gấp thông minh đã thực hiện rất tốt điều đó. Thêm vào đó, bức tranh phong cảnh khổ lớn màu sắc ấn tượng ở trung tâm đã trở thành điểm nhấn chính trong phòng ngủ. Khu vực phòng ngủ chính, khu thay đồ và phòng tắm đã được phân chia và ngăn cách bằng vách kính hay mành sáo linh hoạt có thể điều khiển từ xa thay cho tường cố định.

Ban công của ngôi nhà có tầm nhìn thoáng đãng ra cảnh quan bên ngoài. Chủ nhà cũng đã tận dụng để chăm chút cho ban công với chậu cây cảnh nhằm tăng thêm sự gần gũi với thiên nhiên đối với một căn hộ trên cao.